Sản phẩm

Bài Viết Xem Nhiều Nhất

Làm Thế Nào Để Trang Trí Ngoại Thất Của Ngôi Nhà

Làm thế nào để trang trí ngoại thất của ngôi nhà của bạn

Khi nói đến trang trí chúng ta nghĩ đến trang trí nội thất, nhưng về ngoại thất thì sao? Với một loạt các mẹo về trang trí ngoại thất của chúng tôi, hãy mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự lột xác.

Mẹo thiết kế ngoại thất ngôi nhà để làm cho nơi của bạn nổi bật

Có thể bạn đang muốn sơn sửa lại ngoại thất để làm đẹp cho ngôi nhà với mục đich làm mới lại hoặc cho mục đích kinh doanh, buôn bán, Khối Lập Phương luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn để có một sự thay đổi ngoại thất đáng tự hào.

Tầm quan trọng của ngoại thất trong việc kinh doanh với ngôi nhà của bạn:

  • Hỏi: Chào Khối Lập Phương. Chúng tôi đang rao bán nhà của mình, nhưng bên ngoài nhà chúng tôi trông không được tốt cho lắm. Chúng tôi muốn biết cách làm cho nó trông hấp dẫn hơn đối với người mua. Bất kỳ lời khuyên nào về màu sắc mà chúng ta nên sử dụng và làm thế nào để cập nhật dễ dàng?
  • Khối Lập Phương: Chào bạn, tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Phần ngoại thất của căn nhà thường bị bỏ quên. Tuy nhiên, như bạn đã biết, một mặt tiền gọn gàng là rất quan trọng nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên với những người mua tiềm năng. Hãy làm theo những lời khuyên này và tôi hứa rằng ngôi nhà của bạn sẽ trông hấp dẫn và sang trọng hơn.

>>> Xem thêm: Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Phối Màu Sơn Ngoại Thất

Tầm quan trọng của ngoại thất ngôi nhà hiện đại trong việc kinh doanh ngôi nhà của bạn

Làm Thế Nào Để Trang Trí Ngoại Thất Của Ngôi Nhà 6

Một nghiên cứu cho thấy rằng thêm một lớp sơn vào ngoại thất ngôi nhà của bạn có thể giúp tăng giá trị cảm nhận của nó lên đến 25%! Nó cũng xác định rằng cửa trước bong tróc là một mối quan tâm hàng đầu đối với người Việt chúng ta, tiếp theo là khối xây đổ nát và tường nứt. Hơn nữa, 93% chúng ta cảm thấy rằng ngôi nhà còn mới nếu lớp sơn ngoại thất còn bóng và đẹp mắt.

Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn trông mới hơn, chỉ cần sơn lại cho ngôi nhà cả bạn trông mới hơn. Việc sơn lại không chỉ tang tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự mới mẻ và trông nhà bạn giống nhứ mới. Khi bạn muốn kinh doanh, hoặc mua bán ngôi nhà của bạn, nó sẽ giúp căn nhà của bạn ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Điều quan trọng nhất của sơn nhà ngoại thất là nó có thể chống chọi với thời tiết và chống thấm hiệu quả. Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn ngoại thất tốt, còn có khả năng chống rêu mốc, ngăn các tia UV, không mùi, độ bên lên đến 10-15 năm, độ phai màu cực kì thấp. Vậy làm gì để có thể có sản phẩm thích hợp cho ngôi nhà và hợp với túi tiền của bạn?

>>> Hãy liên hệ với Khối Lập Phương để được tư vấn và báo giá nhé.

Trang trí với màu sắc thích hợp:

Làm Thế Nào Để Trang Trí Ngoại Thất Của Ngôi Nhà 7

Khi trang trí ngoại thất, bạn hãy trang trí theo sở thích cũng như màu sắc hợp với bạn. Tuy nhiên, khi bạn kinh doanh hoặc mua bán, bạn cần chọn màu theo sở thích của số đông. Khối Lập Phương xin đưa tới giải pháp màu như sau, có thể chọn tông màu trắng cho ngôi nhà của bạn vì theo khảo sát hơn 50% người dân đều thích ngôi nhà màu trắng. Hãy nhấn them các màu xám hoặc xanh để tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn.

Ngoài ra các màu phổ biến tiếp theo là xanh lam nhạt và các màu vàng, xanh bạc hà, hoa cà, đỏ, xanh hải quân và xám, theo thứ tự đó.. Kết hợp màu sắc này với một cửa ra vào màu trắng tươi và khung cửa sổ màu trắng để có một kết quả mới mẻ, phong cách.

Làm Thế Nào Để Trang Trí Ngoại Thất Của Ngôi Nhà 8

Blog Kiến Thức

Rate this post

Top