Chính Sách Giao Hàng

CÁC QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH VỀ ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG

Chính Sách Giao Hàng 2

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dựng Khối Lập Phương chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định (hoặc điện thoại di động) , họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dựng Khối Lập Phương không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng chúng tôi.

Chúng tôi chỉ giao hàng cho các đơn hàng có trị giá trên 500.000 VNĐ. Chúng tôi miễn phí giao hàng đến chân công trình (chành gửi hàng) trong khu vực nội thành TP.HCM, Ngoài khu vực nội thành TP. HCM nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ thỏa thuận trực tiếp với quý khách tùy từng trường hợp cụ thể.

Một số trường hợp khác: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong hẻm/ngõ, ngoài khu vực vận chuyển của đơn vị giao nhận hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

Top