Sản phẩm

Bài Viết Xem Nhiều Nhất

Sơn TOA và Sứ Mệnh Vẽ Nên Thế Giới Tuổi Thơ

Cùng với sự phát triển về kinh tế, thành phố cũng xuất hiện ngày càng nhiều những ngôi trường khang trang, hiện đại. Nhưng đâu đó tại một số quận huyện vùng ven, nhiều em nhỏ vẫn phải chịu lắm thiệt thòi.

Sơn Sắt Mạ Kẽm Chống Rỉ Toa 2in1

Sơn Sắt Mạ Kẽm Chống Rỉ Toa 2in1

Nguyên nhân là vì trường lớp ở những nơi này còn khá đơn sơ và thiếu thốn về cơ sở vật chất. Với sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc, Sơn TOA Việt Nam trong nỗ lực chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho thế hệ măng non Việt Nam đã kết hợp với Thành Đoàn TP HCM lên kế hoạch cho một chương trình ý nghĩa mang tên “Sắc màu tình thương”.

Trong chương trình này, Sơn TOA Việt Nam sẽ cùng các tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh 2011 vẽ nên thế giới tuổi thơ xinh đẹp cho các em ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình. Điều này không chỉ là lời động viên, mà còn là một món quà giúp các em cảm nhận được niềm vui khi đến trường.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, thành phố cũng xuất hiện ngày càng nhiều những ngôi trường khang trang, hiện đại. Nhưng đâu đó tại một số quận huyện vùng ven, nhiều em nhỏ vẫn phải chịu lắm thiệt thòi. Nguyên nhân là vì trường lớp ở những nơi này còn khá đơn sơ và thiếu thốn về cơ sở vật chất.

Với sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc, Sơn TOA Việt Nam trong nỗ lực chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho thế hệ măng non Việt Nam đã kết hợp với Thành Đoàn TP HCM lên kế hoạch cho một chương trình ý nghĩa mang tên “Sắc màu tình thương”. Trong chương trình này, Sơn TOA Việt Nam sẽ cùng các tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh 2011 vẽ nên thế giới tuổi thơ xinh đẹp cho các em ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình. Điều này không chỉ là lời động viên, mà còn là một món quà giúp các em cảm nhận được niềm vui khi đến trường.

Theo chân các tình nguyên viên, Sơn TOA Việt Nam đã chuyển sơn đến tận địa bàn các huyện Nhà Bè, Hóc Môn và Củ Chi để hỗ trợ các bạn sơn mới, trang trí tranh tường, hình vẽ vui nhộn cho một số nhà trẻ mà Thành Đoàn thành phố và địa phương đã đề xuất.

Những mảng tường vẽ xinh xắn, những hình ảnh trang trí ngộ nghĩnh đang dần hiện lên trong sự háo hức mong chờ từng ngày của các bé thiếu nhi và người dân nơi đây. Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ của họ, mới có thể cảm nhận hết ý nghĩa cao đẹp sau những giọt mồ hôi, những nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của các bạn sinh viên, và cả sự hỗ trợ tận tâm của Sơn TOA Việt Nam.

Qua việc làm thiết thực này, Sơn TOA Việt Nam không chỉ đang góp phần vẽ nên một thế giới tuổi thơ trọn vẹn cho các bé – những “búp non trên cành”, mà còn đóng góp không ít vào công tác chăm lo, bảo vệ cho hạnh phúc của chính chúng ta hôm nay và mai sau.

Với những hiệu ứng tích cực của chương trình năm nay, Sơn TOA Việt Nam đã lên kế hoạch phát triển “Sắc màu tình thương” thành một hoạt động thường niên của doanh nghiệp. Hoạt động này dự kiến sẽ có quy mô lớn hơn, vươn xa đến nhiều vùng miền khác của đất nước, nhằm góp phần tạo nên một môi trường an toàn và lành mạnh cho các em phát triển và giúp cho mọi trẻ em Việt Nam đều được chăm sóc – hỗ trợ tốt cả về vật chất lẫn tinh thần, để có thể trở thành những người con ngoan, trò giỏi cho gia đình và xã hội mai sau.

Rate this post

Top