Sản phẩm

Bài Viết Xem Nhiều Nhất

Top 8 Sơn Chống Nóng Mái Tôn Hiệu Quả Vào Mùa Hè

Để giảm bớt tình trạng nóng nực vào mùa hè, mái tôn của các công trình xây dựng thường được trang bị sơn chống nóng. Tuy nhiên thị trường sơn chống nóng mái tôn đa dạng thương hiệu, sản phẩm – làm sao biết loại nào tốt nhất cho công trình?

Bài viết này Khối Lập Phương sẽ gợi ý Top 8 Sơn Chống Nóng Mái Tôn Hiệu Quả Vào Mùa Hè.

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Vào Mùa Hè

1. Sơn Chống Nóng Mái Tôn Kova CN-05

Kova CN-05 là một trong những sản phẩm sơn chống nóng mái tôn được đánh giá cao. Loại sơn này có thể giảm nhiệt độ bề mặt tôn từ 8 – 25 độ C (tùy chiều dày màng sơn cũng như mức độ trời nắng).

Kova CN-05 giảm mức độ bức xạ nhiệt từ ánh nắng bằng cách tán xạ một phần các tia sáng mặt trời chiếu vào bề mặt vật liệu. Bên cạnh đó, cấu trúc màng sơn có xốp hở bên trong cũng tạo nên lớp cách nhiệt mỏng để giảm truyền nhiệt.

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Kova CN-05

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Kova CN-05

>>> Bài viết liên quan: Top 10 Sơn Nước Nội Thất Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

2. Sơn Chống Nóng Mái Tôn Nippon Hitex

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Nippon Hitex cũng là giải pháp lý tưởng cho những ai có nhu cầu. Sản phẩm thông dụng với đa số loại tôn: tôn một lớp, tôn ba lớp, tôn lạnh…

Loại sơn này được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, có tính năng phản xạ nhiệt lượng từ mái tôn khi có nắng chiếu đến – giúp nhiệt độ bên dưới lớp sơn giảm khoảng 5 độ C so với bên ngoài.

Ngoài ra, Sơn Chống Nóng Mái Tôn Nippon Hitex còn có khả năng bám dính tốt, đảm bảo độ bền cho mái tôn.

sơn chống nóng mái tôn

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Nippon Hitex

3. Sơn Chống Nóng Mái Tôn Insumax

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Insumax là sơn hệ nước, được cấu thành từ các hạt rỗng thủy tinh vô cơ (có tính phản quang cao, cách nhiệt tốt). Sản phẩm có thể giảm nhiệt độ bề mặt từ 8 – 25%, giúp tạo sự mát mẻ và dễ chịu cho bên trong công trình.

Đặc biệt, Sơn Chống Nóng Mái Tôn Insumax có độ bền cao kể cả ở khí hậu miền biển.

thi công sơn chống nóng mái tôn

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Insumax

4. Sơn Chống Nóng Mái Tôn Intek

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Intek được sử dụng rộng rãi cho mái tôn nhà dân dụng, nhà xưởng… Sản phẩm giúp ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng tối ưu, làm giảm nhiệt độ bề mặt tôn khoảng 12 – 26 độ C (trong điều kiện nhiệt độ mái tôn lên đến 60 độ C.

Loại sơn này có độ kết dính cao, độ bền tốt (3 đến 5 năm) – khó bị rạn nứt hay bong tróc trước các tác động của thời tiết.

giá sơn sống nóng mái tôn

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Intek

5. Sơn Chống Nóng Rego Coolsun 4.0

Rego Coolsun 4.0 cũng là một trong các loại sơn chống nóng mái tôn được ưa chuộng nhất hiện nay. Cấu tạo của sản phẩm có sự khác biệt với các loại sơn khác – có chất tạo màng với khả năng phản lại ánh sáng mặt trời (95%), cách nhiệt hiệu quả (giảm nhiệt độ 12- 25%).

Sơn Chống Nóng Rego Coolsun 4.0 còn được đánh giá cao bởi thành phần thân thiện với môi trường và giá thành hợp lý.

sơn chống nóng mái tôn siêu bền

Sơn Chống Nóng Rego Coolsun 4.0

6. Sơn Chống Nóng Mái Tôn TERRACO FLEXICOAT THERMO

Sơn chống nóng Terraco Flexicoat Thermo là một lớp phủ chống thấm acrylic đàn hồi. Sản phẩm chứa các chất màu trắng lấp lánh và các tinh thể hình quả cầu gốm phản xạ nhiệt mang lại cho sản phẩm tinh chất phản xạ và cách nhiệt.

Terraco Flexicoat Thermo bảo vệ chất nền bằng cách phản xạ tới 90% nhiệt mặt trời từ bề mặt. Flexicoat Thermo có tinh đàn hồi lâu dài và phù hợp lý tưởng cho các khu vực có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Top 8 Sơn Chống Nóng Mái Tôn Hiệu Quả Vào Mùa Hè 3

7. Sơn Chống Nóng Mái Tôn Joton Thermolux

Joton Thermolux là sơn chống nóng mái tôn hệ nước. Sản phẩm nổi bật với tính phản xạ nhiệt tốt, nhờ đó tốc độ truyền nhiệt của mái tôn được giảm thiểu – tạo nên không gian mát mẻ.

Joton Thermolux có tính năng ngăn chặn chuyển động nhiệt từ phía bên này sang kia mái tôn một cách tối ưu (nếu tôn đã được sơn chống thấm cách nhiệt).

sơn chống nóng mái tôn loại tốt

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Joton Thermolux

>>> Bài viết xem nhiều: Top 7 Loại Sơn Chống Thấm Tốt Nhất Hiện Nay

8. Sơn Chống Nóng Mái Tôn Cadin

Tiếp nối danh sách này là Sơn Chống Nóng Mái Tôn Cadin. Sản phẩm có công dụng như lớp phim cách nhiệt, phản xạ ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ của bề mặt mái tôn nếu dùng loại sơn này có thể giảm từ 17 – 22 độ C khi ở 65 độ C; giảm từ 6 – 8 độ C khi ở 45 – 48 độ C.

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Cadin còn được ưa chuộng bởi thi công dễ dàng, giá thành hợp lý với đa số người dùng. Ngoài chống nóng, loại sơn này còn có công dụng chống rỉ sét, tăng tuổi thọ công trình.

sơn chống nóng mái tôn

Sơn Chống Nóng Mái Tôn Cadin

Sản phẩm vừa rồi đã khép lại danh sách Top 8 Sơn Chống Nóng Mái Tôn Hiệu Quả Vào Mùa Hè. Hy vọng với thông tin mà Khối Lập Phương chia sẻ, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để tìm chọn sản phẩm sơn chống nóng phù hợp, chất lượng cho mái tôn của công trình.

Để mua được sơn chống nóng mái tôn chính hãng, có bảo hành đổi trả rõ ràng, giá hợp lý – hãy liên hệ với Khối Lập Phương qua hotline (028) 7777 1368. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sơn, Khối Lập Phương hứa hẹn mang đến những sản phẩm sơn chống nóng mái tôn chuẩn chất lượng cùng tinh thần phục vụ chu đáo, trách nhiệm.

Rate this post

Top